Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

Ngày đăng: 06/07/2021 Lượt xem: 2191

THẾ NÀO LÀ HÀNG CHÍNH HÃNG, TẠI SAO NÊN MUA HÀNG CHÍNH HÃNG
chính hãng
Hiện nay khi tìm mua robot hút bụi thông minh trên Internet có đến hàng trăm địa chỉ cung cấp sản phẩm này, với đủ mọi nguồn gốc. Đơn vị nào cũng tự nhận mình là sản phẩm “Chính Hãng” hoặc “Chế độ bảo hành chính hãng”.

Vậy thì hàng Chính Hãng là gì? Cách phân biệt hàng chính hãng như thế nào?

Dưới đây là những đặc điểm mà chỉ hàng chính hãng mới có:

Nguồn gốc rõ ràng: Có địa chỉ, xuất sứ rõ ràng hơn cả đó là các trung tâm bảo hành nơi mà người mua có thể tìm đến trước, trong và sau khi mua sản phẩm. Một số Công ty uy tín
được cấp chứng chỉ phân phối chính hã
Xuất hóa đơn VAT cho khách: Tất cả hàng chính hãng luôn bao gồm VAT vì chỉ có Công ty (chính hãng) pháp nhân rõ ràng, đăng ký kinh doanh với nhà nước mới xuất được hóa đơn VAT về mặt hàng họ bán cho người tiêu dùng.
Tất cả hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng đều mới 100%: Không có bất kỳ công ty chính hãng nào bán ra các sản phẩm mẫu, trưng bày. Các mặt hàng này sẽ được phân chia về các đơn vị nhỏ hơn để phục vụ việc trải nghiệm của khách hàng, hàng mẫu được bán ra hầu như là từ các tuyến dưới của công ty và không có trong thông báo, kế hoạch của kinh doanh của hãng.
Giá cả sản phẩm theo niêm yết giá công khai của Công ty không có tình trạng hỗn loạn giá cho cùng 1 sản phẩm.
Tiêu chuẩn: Sản phẩm luôn hoạt động theo quy chuẩn thiết kế , đáp ứng các tiêu chuẩn như trong đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.
Kết nối ngay App quốc tế không cần thao tác phức tạp
Luôn có tất cả phụ kiện thay thế chính hãng
Người mua hàng sẽ yên tâm vì được bảo đảm về bảo hành, chính sách ngay cả khi hết bảo hành. Đại lý, Nhà phân phối yên tâm vì có giấy tờ hợp pháp, không vi phạm pháp luật.
Tại sao nên mua hàng chính hãng?

Khi mua hàng chính hãng bạn sẽ được đảm bảo sản phẩm bạn mua là hàng thật, sử dụng dễ dàng và được sản xuất bởi thương hiệu mà bạn chọn. Quan trọng nhất là chất lượng và sản phẩm được bảo hành kèm bảo dưỡng chọn đời. Khi bỏ ra một khoản tiền từ 5 đến vài chục triệu bạn cũng nên cân nhắc về giá trị sử dụng của sản phẩm đúng không nào.

Tại sao vẫn có những người mua hàng không chính hãng?

Có 2 lý do mà khách hàng vẫn mua hàng không chính hãng

1. Không biết đó là hàng không chính hãng

Một số cá nhân, đơn vị bán các sản phẩm xách tay (được mang về từ đường hàng không,...) hàng mới 99%, hàng chưng bày rồi sau đó họ tự nhận đây là hàng chính hãng mà chính bản thân họ cũng không đưa ra được bằng chứng nào là họ đang bán hàng do hãng cho phép cả.

Dù cho họ có đảm bảo rằng bảo hành chính hãng cho sản phẩm nhưng đến một ngày sản phẩm của bạn không may bị hư có thể bạn sẽ phải bỏ luôn robot đi vì họ nói là công ty đã hết sản xuất linh kiện cho sản phẩm ấy rồi.  Không phải đâu, đó là vì họ không có linh kiện để thay hoặc họ không biết sửa robot cho bạn đó.  Nhưng nếu sản phẩm đó là hàng chính hãng thì dĩ nhiên sẽ có linh kiện thay và sửa chữa ngay mà chẳng cần lo lắng gì.

Thêm nữa nếu như robot bạn mua là phiên bản nội địa thì bạn sẽ gặp rắc rối khi dùng ngôn ngữ của nước sản xuất. Thử tưởng tượng người Việt mà dùng một bản hướng dẫn cộng một app điều khiển bằng tiếng Trung hoặc tiếng Nhật thì sẽ khó khăn như thế nào?

2. Biết là không chính hãng nhưng vẫn mua vì giá rẻ hơn hàng chính hãng từ 20 đến 50% giá niêm yết của công ty.

Đây là lý do phổ biến nhất, robot thông minh chính hãng trên thị trường có giá từ 5 triệu đồng đến khoảng 30 triệu đồng cho một sản phẩm chính hãng tùy phân cấp dòng máy. Đây quả thật là một khoản chi không hề nhỏ, nhiều khách hàng đã bỏ qua các quyền lợi của khách hàng mua hàng chính hãng mà lựa chọn các sản phẩm có vẻ như là tương đương nhưng giá thành rẻ hơn. Nhưng bạn biết không  cụm từ có vẻ như là tương đương đôi khi phải trả giá bằng việc là tiền mất mà robot thì không sử dụng được, rất bực bội vì mình đã bị lừa.

 

Trên đây là cách nhận biết robot chính hãng và không chính hàng. Có những mặt khác nhau của một vấn đề dù bạn có lựa chọn hàng chính hãng hay không. Nhưng đứng từ phía của một đơn vị cung cấp robot làm sạch thông minh chân chính Alfatek luôn mang tới các dịch vụ uy tín để các khách hàng của mình có được trải nghiệm với hàng chính hãng. Khách hàng sẽ nhận về lợi ích nhiều hơn với số tiền đã bỏ ra. Và chúng tôi vẫn nỗ lực không ngừng để mang các sản phẩm thông minh hỗ trợ để cuộc sống của chúng ta tiện nghi và thoải mái hơn từng ngày.

Thế giới laser
Facebook
Zalo
Hotline